Guru Design - Thiết kế bao bì sản phẩm
Slide bao bì
Cách Guru Design thiết kế một bao bì sản phẩm

Chúng tôi không chỉ thiết kế, chúng tôi bắt đầu bằng việc tìm hiểu sản phẩm của bạn; chúng tôi nghiên cứu từng chi tiết để nắm bắt những thế mạnh riêng biệt của sản phẩm. Điều đó cho phép chúng tôi tìm ra các đặc tính nổi bật nhất, từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế một bao bì độc đáo - một sự pha trộn hoàn hảo của hình ảnh, màu sắc, và font chữ, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không chỉ thu hút sự chú ý mà còn nổi bật vượt trội trên thị trường đầy cạnh tranh.

Định vị thương hiệu
Nổi bật hơn đối thủ
Có bản sắc riêng
Độc đáo
Quy trình để có một thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp
BƯỚC 1
Nghiên cứu sản phẩm
Sau khi nhận đủ thông tin, chúng tôi nghiên cứu những đặc điểm nổi bật, ngành hàng và phân khúc khách hàng để đưa ra style thiết kế cùng màu sắc phù hợp với sản phẩm.
BƯỚC 2
Đề xuất style thiết kế
Chúng tôi xây dựng bảng moodboard đề xuất một số style thiết kế và tone màu phù hợp cho bao bì để khách hàng chọn lựa.
BƯỚC 3
Thiết kế
Guru Design thiết kế bao bì dựa trên thông tin nghiên cứu màu sắc cùng style mà khách hàng đã chọn. Chất lượng thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu cùng tính phù hợp để cho ra những hoạ tiết độc đáo sáng tạo, có ý nghĩa sâu sắc. Đường nét chỉn chu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ.
BƯỚC 4
Tinh chỉnh thiết kế
Sau khi gửi bản thiết kế đầu tiên, dựa trên feedback khách hàng, chúng tôi tinh chỉnh và tư vấn để cho ra phiên bản bao bì tốt nhất.
BƯỚC 5
Đóng gói và bàn giao
Từ bao bì đã chọn cuối cùng, Guru Design đóng gói dự án và bàn giao lại cho khách hàng với đầy đủ các định dạng file thiết kế tiêu chuẩn in ấn cùng file hình ảnh chất lượng cao.
Thương hiệu chỉ có 6-8s để thuyết phục khách hàng có nên mua sản phẩm của mình hay không ?

Một bao bì được thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm người mua chú ý đến sản phẩm. Do vậy, thiết kế bao bì đẹp và độc đáo sẽ giúp thương hiệu trở nên đặc biệt, dễ nhận biết và thu hút khách hàng mới hơn.

Chúng tôi có 2 gói thiết kế

bao bì cao cấp

GÓI: GURU P1 - ADVANCE
Gói thiết kế bao bì 'Advance' phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang đến một giải pháp thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những điểm nhấn độc đáo cho thương hiệu của bạn, hoặc thậm chí là tái định vị thương hiệu thông qua bao bì. Gói 'Advance' không chỉ là sự lựa chọn thông minh mà còn là bước tiến vững chắc trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường.
 • Số mẫu thiết kế: 01 mẫu
 • Thời gian thiết kế: 2-3 ngày
 • Số lần chỉnh sửa: 4 lần
 • Moodboard: Có
 • Mockup: Có
 • Khuyến mãi: Không
GÓI: GURU P2 - PRO
Gói 'Pro' trong dịch vụ thiết kế bao bì của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu, những người chủ sở hữu sản phẩm cao cấp, tinh xảo và đẳng cấp. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thương hiệu đang tìm kiếm sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng của mình. Gói 'Pro' không chỉ mang tính thẩm mỹ cao nhất mà còn đảm bảo sự cạnh tranh, đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.
 • Số mẫu thiết kế: 02 mẫu (khác nhau)
 • Thời gian thiết kế: 3-5 ngày
 • Số lần chỉnh sửa: không giới hạn
 • Moodboard: Có
 • Mockup: Có
 • Khuyến mãi: Tặng 1 thiết kế trị giá 600.000đ
Khách hàng đã hợp tác
Logo Guru Design
Thiết kế logo nhận diện thương hiệu cao cấp.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ GURU

Mã số thuế: 0110499631

Địa chỉ ĐKKD: Tầng 3, số 14 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0898923250