Guru Design - Gói thiết kế logo cao cấp
Slide logo 01
Gói L3 - Thiết kế logo cao cấp
Chi tiết gói L3
Guru L3 - Logo cao cấp
Trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn với gói thiết kế logo cao cấp nhất của Guru Design để nhận lại giá trị xứng đáng vượt trội. Giúp doanh nghiệp có một logo không những chuyên nghiệp mà còn vô cùng cao cấp được thiết kế từ những nhà thiết kế hàng đầu trên 10 năm kinh nghiệm.
12.000.000 đ
6
mẫu
Thiết kế
4
mẫu
Biến thể
7-10
ngày
Thời gian thiết kế
Nghiên cứu thương hiệu
Mockup
Chi tiết
Guideline
Tặng thiết kế 1,8tr
Ưu đãi
1
Năm
Hỗ trợ
Quy trình thiết kế gói L3

Bước

1
Thu thập thông tin
Guru Design thu thập thông tin thương hiệu từ khách hàng cũng như tự nghiên cứu và tìm hiểu thêm thông tin xung quanh thương hiệu.
Chúng tôi có bảng timeline làm việc để khách hàng theo dõi tiến độ công việc.

Bước

2
Nghiên cứu
Guru Design nghiên cứu khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, tính cách thương hiệu, hình mẫu thương hiệu và đề xuất giải pháp trước khi thiết kế.

Bước

3
Xây dựng Moodboard
Sau khi thống nhất bản nghiên cứu, chúng tôi xây dựng moodboard, đề xuất cho khách hàng lựa chọn style thiết kế và màu sắc mong muốn.

Bước

4
Thiết kế
Guru Design thiết kế 6 mẫu logo dựa trên style thiết kế logo khách hàng đã chọn. Mỗi mẫu thiết kế đều có kèm theo thuyết minh chi tiết mô tả về ý nghĩa và công thức tạo hình cũng như mô phỏng mockup đi kèm.
Thời gian thiết kế từ 7 đến 10 ngày làm việc không tính thứ 7 và Chủ Nhật.

Bước

5
Feedback (phản hồi)
Khách hàng chọn lựa 2 mẫu logo ưng ý. Guru Design phát triển thêm 4 mẫu biến thể trên các mẫu đã chọn. Khách hàng chọn 1 trong 4 mẫu biến thể. Khách hàng được tinh chỉnh logo không giới hạn (mỗi lần tinh chỉnh không quá 30% hình dáng, bố cục, màu sắc của logo đã chọn). Thời gian tinh chỉnh sau feedback là 2 ngày làm việc (không tính thứ 7 và Chủ Nhật)
Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý thì Guru Design sẽ tiếp tục thiết kế thêm 3 mẫu hoàn toàn mới tiếp theo, với chi phí phát sinh là : 3tr / 3 mẫu.

Bước

6
Xây dựng Guideline và đóng gói
Từ logo khách hàng đã chọn final, chúng tôi xây dựng guideline chi tiết mô tả ý tưởng logo, hướng dẫn sử dụng logo, quy định màu sắc nhận diện. Sau đó sẽ đóng gói dự án và gửi khách hàng.
Đánh giá của khách hàng