Guru Design - Gói thiết kế logo cao cấp
Slide logo 01
Gói L3 - Thiết kế logo cao cấp
Chi tiết gói L3
Guru L3 - Logo cao cấp
Trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn với gói thiết kế logo cao cấp nhất của Guru Design để nhận lại giá trị xứng đáng vượt trội. Giúp doanh nghiệp có một logo không những chuyên nghiệp mà còn vô cùng cao cấp được thiết kế từ những nhà thiết kế hàng đầu trên 10 năm kinh nghiệm.
12.000.000 đ
6
mẫu
Thiết kế
4
mẫu
Biến thể
7-10
ngày
Thời gian thiết kế
Nghiên cứu thương hiệu
Mockup
Chi tiết
Guideline
Tặng thiết kế 1,8tr
Ưu đãi
1
Năm
Hỗ trợ
Quy trình thiết kế gói L3

Bước

1
Thu thập thông tin
Guru Design thu thập thông tin thương hiệu từ khách hàng cũng như tự nghiên cứu và tìm hiểu thêm thông tin xung quanh thương hiệu.
Chúng tôi có bảng timeline làm việc để khách hàng theo dõi tiến độ công việc.

Bước

2
Nghiên cứu
Guru Design nghiên cứu khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, tính cách thương hiệu, hình mẫu thương hiệu và đề xuất giải pháp trước khi thiết kế.

Bước

3
Xây dựng Moodboard
Sau khi thống nhất bản nghiên cứu, chúng tôi xây dựng moodboard, đề xuất cho khách hàng lựa chọn style thiết kế và màu sắc mong muốn.

Bước

4
Thiết kế
Guru Design thiết kế 6 mẫu logo dựa trên style thiết kế logo khách hàng đã chọn. Mỗi mẫu thiết kế đều có kèm theo thuyết minh chi tiết mô tả về ý nghĩa và công thức tạo hình cũng như mô phỏng mockup đi kèm.
Thời gian thiết kế từ 7 đến 10 ngày làm việc không tính thứ 7 và Chủ Nhật.

Bước

5
Feedback (phản hồi)
Khách hàng chọn lựa 2 mẫu logo ưng ý. Guru Design phát triển thêm 4 mẫu biến thể trên các mẫu đã chọn. Khách hàng chọn 1 trong 4 mẫu biến thể. Khách hàng được tinh chỉnh logo không giới hạn (mỗi lần tinh chỉnh không quá 30% hình dáng, bố cục, màu sắc của logo đã chọn). Thời gian tinh chỉnh sau feedback là 2 ngày làm việc (không tính thứ 7 và Chủ Nhật)
Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý thì Guru Design sẽ tiếp tục thiết kế thêm 3 mẫu hoàn toàn mới tiếp theo, với chi phí phát sinh là : 3tr / 3 mẫu.

Bước

6
Xây dựng Guideline và đóng gói
Từ logo khách hàng đã chọn final, chúng tôi xây dựng guideline chi tiết mô tả ý tưởng logo, hướng dẫn sử dụng logo, quy định màu sắc nhận diện. Sau đó sẽ đóng gói dự án và gửi khách hàng.
Đánh giá của khách hàng
Câu hỏi thường gặp
Gói P2 có chính sách khuyến mãi, giảm giá không?

Có. Khi chọn gói thiết kế bao bì P2 - Pro, Doanh nghiệp sẽ được tặng 1 thiết kế cover hoặc banner trị giá 600K.

Gói P1 khuyến mãi, giảm giá không?

Gói thiết kế bao bì P1 - Advance không có chính sách khuyến mại. Trong dự án sau, tùy số lượng đơn đặt hàng, Guru Design sẽ có những chính sách tốt hơn cho Doanh nghiệp.

Guru Design có báo cáo tiến độ công việc không?

Tất cả các dự án của Guru Design đều được triển khai theo deadline đã thống nhất với khách hàng. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

 

Sau khi hoàn thiện, tôi có thể thay đổi thông tin được không?

Có. Guru Design có chính sách hỗ trợ khách hàng 1 năm với các chỉnh sửa liên quan đến nội dung text.

Lưu ý: Nội dung được thay thế sẽ không được nhiều hơn nội dung gốc và không phá vỡ layout thiết kế.

Thời gian thiết kế bao bì hết bao lâu?

Tùy từng gói thiết kế cùng với số lượng thiết kế mà thời gian sẽ khác nhau ở mỗi dự án. Thời gian trung bình sẽ từ khoảng 3-5 ngày. Khi triển khai, Guru Design sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

Tôi được chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế mà Doanh nghiệp chọn sẽ có số lần chỉnh sửa khác nhau. Trung bình, các gói dịch vụ của Guru Design được chỉnh sửa từ 3 cho đến Không giới hạn số lần chỉnh sửa.

Thời gian thiết kế gói P2 bao lâu?

Thời gian thiết kế bao bì gói Pro là từ 3-5 ngày cho 2 mẫu thiết kế, chưa bao gồm thời gian nghiên cứu và chỉnh thiết kế. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

Guru Design có thiết kế trước khi thanh toán không?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi ký hợp đồng triển khai dự án, khách hàng tạm ứng trước 50% tổng chi phí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Sau đó, Guru Design bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm cho khách hàng.

Guru Design có tư vấn chất liệu in không?

Dựa trên chính sách hỗ trợ 1 năm sau thiết kế, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trong phạm vi kiến thức chuyên môn, bao gồm cả kinh nghiệm in ấn.

Thiết kế bao bì sản phẩm có bao gồm cả kiểu dáng công nghiệp không?

Gói thiết kế bao bì của Guru Design là gói thiết kế về mặt đồ họa (màu sắc, hình ảnh, nội dung) cho kiểu dáng bao bì mà Doanh nghiệp đã định sẵn (túi, gói, chai, lọ, hộp giấy,...). Trong trường hợp, khách hàng mong muốn sáng tạo 1 kiểu dáng hoàn toàn mới, Guru Design vẫn có các gói triển khai từ bản vẽ tay (sketch) cho đến tạo hình (model 3D). Liên hệ vói để được tư vấn kỹ hơn.

 

Quy trình thanh toán thế nào?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi ký hợp đồng triển khai dự án, khách hàng tạm ứng trước 50% tổng chi phí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Sau đó, Guru Design bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm cho khách hàng.

Guru Design có những dịch vụ gì?

6 dịch vụ nổi bật nhất tại Guru Design:

  • Thiết kế bao bì
  • Thiết kế logo
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  • Vẽ tranh thương hiệu
  • Vẽ linh vật thương hiệu
  • Tư vấn thương hiệu

Để xem các dịch vụ chi tiết hơn bạn có thể click vào menu phía bên trên.

Bạn còn câu hỏi nào khác xin nhấp vào mục hỗ trợ hoặc liên hệ với đội ngũ Guru Design để được tư vấn.