Guru Design - Thiết kế bao bì cao cấp
Slide 1
Gói P2 Pro

Dành cho những doanh nghiệp có sản phẩm cao cấp, khác biệt hẳn so với đối thủ cạnh tranh. Thể hiện sự vượt trội đứng đầu trong ngành hàng của mình.

Chi tiết gói P2
Guru P2 - Pro
Trong gói Pro, chúng tôi tư vấn hướng thiết kế để tối ưu hết điểm mạnh của sản phẩm. Họa tiết sáng tạo tinh tế và nhiều ý nghĩa, sát với tinh thần của sản phẩm và thương hiệu, tạo sự độc đáo khác biệt và cao cấp cho sản phẩm của bạn.
Giá: 6.000.000 VNĐ
2
Mẫu
Mẫu thiết kế
1
Mẫu
Option chọn
Không giới hạn
Chỉnh sửa
3-5
Ngày
Thời gian
Moodboard
Mockup
Quy trình thiết kế gói P2

Bước

1
Thu thập thông tin
Guru Design nhận thông tin từ khách hàng, cũng như tự nghiên cứu và tìm hiểu thêm thông tin xung quanh sản phẩm đó.
Chúng tôi có bảng timeline làm việc gửi cho khách hàng để theo dõi tiến độ công việc.

Bước

2
Xây dựng Moodboard
Chúng tôi xây dựng lên một bảng moodboard, trong đó chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra đề xuất về các cặp màu sắc cũng như các style thiết kế phù hợp với bao bì và sản phẩm. Khách hàng chọn và cùng chỉnh sửa với chúng tôi ở giai đoạn này.

Bước

3
Thiết kế bao bì
Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế 02 Mẫu bao bì dựa trên Moodboard khách hàng đã chọn. 02 Mẫu thiết kế sau khi được hoàn thành sẽ bao gồm cả (mockup) mô phỏng bao bì lên chất liệu, màu sắc và quy cách để bạn dễ hình dung. Thời gian thiết kế từ 3 đến 5 ngày làm việc.
Không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật.

Bước

4
Chỉnh sửa
Khách hàng chọn lựa 1 trong 2 mẫu bao bì đã có. Sau đó Guru Design sẽ tinh chỉnh trên mẫu đã chọn. Khách hàng được chỉnh sửa bao bì đã chọn không giới hạn. Thời gian chỉnh sửa là 2 ngày làm việc.
Lưu ý: Mỗi lần chỉnh sửa không quá 30% khối lượng hoặc diện tích bản thiết kế. Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý hoặc muốn có thêm mẫu khác thì Guru sẽ tiếp tục thiết kế thêm 1 mẫu tiếp theo, với chi phí phát sinh là: 2tr / mẫu.

Bước

5
Đóng gói và bàn giao
Từ bao bì đã chọn cuối cùng, Guru Design đóng gói dự án và bàn giao lại cho khách hàng với đầy đủ các định dạng file thiết kế tiêu chuẩn in ấn cùng file hình ảnh chất lượng cao.
Câu hỏi thường gặp
Gói P2 có chính sách khuyến mãi, giảm giá không?

Có. Khi chọn gói thiết kế bao bì P2 - Pro, Doanh nghiệp sẽ được tặng 1 thiết kế cover hoặc banner trị giá 600K.

Nếu thiết kế 2 mẫu mà tôi chưa ưng thì sao?

Trước khi triển khai, Guru Design trao đổi kỹ thông tin cùng Doanh nghiệp để nắm bắt đặc điểm nổi bật của sản phẩm, khách hàng mục tiêu, thông điệp truyền thông. Sau đó, xây dựng mooboard để khách hàng lựa chọn style và bộ màu bao bì trước khi thiết kế để sản phẩm cuối cùng đi đúng hướng kinh doanh và có tính thẩm mỹ cao.

Trong trường hợp Doanh nghiệp vẫn cần thiết kế thêm mẫu để dễ lựa chọn, chi phí phát sinh sẽ là 2 triệu/1 mẫu.

Chọn gói P2, tôi được sửa tối đa bao nhiêu lần?

Trong gói P2, Doanh nghiệp được chỉnh sửa không giới hạn. (Mỗi lần chỉnh không quá 30% hình dáng, bố cục, màu sắc của bao bì đã chọn).

Guru Design có báo cáo tiến độ công việc không?

Tất cả các dự án của Guru Design đều được triển khai theo deadline đã thống nhất với khách hàng. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

 

Thời gian thiết kế gói P2 bao lâu?

Thời gian thiết kế bao bì gói Pro là từ 3-5 ngày cho 2 mẫu thiết kế, chưa bao gồm thời gian nghiên cứu và chỉnh thiết kế. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

Chọn gói P2, tôi được mấy mẫu thiết kế?

Trong gói P2, Guru Design sẽ thiết kế 2 mẫu thiết kế dựa trên style và bộ màu khách hàng đã chọn trong moodboard. Sau đó, Doanh nghiệp chọn 1 mẫu và Guru tinh chỉnh tiếp đến khi ưng ý. 

Guru Design có thiết kế trước khi thanh toán không?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi ký hợp đồng triển khai dự án, khách hàng tạm ứng trước 50% tổng chi phí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Sau đó, Guru Design bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm cho khách hàng.

Tôi được tư vấn trực tiếp hay online?

Guru Design có đội ngũ tư vấn online qua Zalo, Messenger... liên tục 24/7. Ngoài ra nếu Doanh nghiệp ở Hà Nội và cần chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi có thể cử chuyên gia gặp trực tiếp.

Bạn còn câu hỏi nào khác xin nhấp vào mục hỗ trợ hoặc liên hệ với đội ngũ Guru Design để được tư vấn.

Chính sách hỗ trợ
ĐỒNG HÀNH
Guru Design cam kết hỗ trợ khách hàng 1 năm sau khi dự án hoàn thành.
  • • Chỉnh sửa miễn phí thay đổi về màu sắc của thiết kế.
  • • Chỉnh sửa miễn phí thay đổi về nội dung.
  • • Tư vấn, hỗ trợ triển khai in ấn thành phẩm.
  • • Liên lạc 24/7 các ngày trong tuần qua zalo.
TƯ VẤN
Đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia thương hiệu của Guru luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cho dù không sử dụng dịch vụ.
  • • Tư vấn style phù hợp với sản phẩm của bạn.
  • • Gợi ý các xu hướng thiết kế mới.
  • • Tư vấn triển khai hình ảnh, màu sắc thương hiệu lên chiến dịch thực tế.
  • • Tư vấn 24/24 qua mess, zalo.