Các gói dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp - Guru Design
Slide logo 01
Dịch vụ thiết kế logo tại Guru Design
Cách Guru Design thiết kế logo thương hiệu

Chúng tôi tìm hiểu và phân tích mọi khía cạnh của doanh nghiệp và thương hiệu của bạn để có cái nhìn từ trong và bao quát. Nhìn ra thế mạnh, đặc điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp, từ đó áp dụng vào những bản vẽ thiết kế logo độc đáo hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Trải qua nhiều lần vẽ và đánh giá, loại bỏ đi rất nhiều bản thảo, đưa đến cho doanh nghiệp những option logo tốt nhất. Logo được tinh chỉnh đường nét chuẩn Quốc tế cùng màu sắc thể hiện tính cách riêng của thương hiệu.

Guru tự tin rằng thiết kế chỉn chu sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn mạnh mẽ hơn.

Đơn giản và độc đáo
Tùy biến linh hoạt kết hợp
Gia tăng giá trị thương hiệu
Dễ dàng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
Tạp chí Forbes

"Logo là một trong những tài sản quan trọng nhất của một công ty. Nó có thể tạo dựng hoặc phá vỡ thương hiệu của bạn"

Vì vậy, chọn thiết kế logo chuyên nghiệp và chỉn chu ngay từ đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn!

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế logo của Guru Design?
Giúp nâng tầm thương hiệu

Guru Design được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia thương hiệu dày dặn kinh nghiệm. Trong đó, có những chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ hoạ và nhiều năm hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu cho các nhãn hàng ở đa ngành nghề như: Nông sản, Dược phẩm, F&B, Beauty, Cosmetics,..

Đối với bạn, logo quan trọng như thế nào - thì với Guru - chúng tôi cũng dành trọn tâm huyết như vậy trong mỗi thiết kế. Guru Design hiểu rằng một logo không chỉ đơn thuần là biểu tượng, mà còn là bức tranh tinh tế phản ánh bản sắc và giá trị của doanh nghiệp, góp phần nâng tầm thương hiệu của bạn.

Vì thế, từng mẫu thiết kế logo công ty đều được Guru Design chăm chút tỉ mỉ và mang tính thẩm mỹ cao, giúp thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác kinh doanh.

Guru Design sẽ tập trung tìm hiểu, phân tích mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Chọn lọc ra những thế mạnh, đặc điểm nổi bật để truyền tải một cách tinh tế qua những mẫu thiết kế logo thương hiệu độc đáo và giàu ý nghĩa.

Chúng tôi tự tin rằng, một logo được thiết kế dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ mang đến hiệu quả ứng dụng cao, tạo ra giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Không chỉ đơn thuần là một công ty thiết kế logo, Guru Design còn định hướng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình kinh doanh. Hỗ trợ tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên sự khác biệt và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Bạn sẽ nhận được 7 giá trị nổi bật

“Biến hóa” thông điệp, bản sắc doanh nghiệp của bạn thành biểu tượng logo xuất sắc đỉnh cao với Guru Design. Lựa chọn dịch vụ thiết kế logo tại Guru, bạn sẽ nhận về tới 7 giá trị nổi bật:

 • Khẳng định vị thế trong ngành, tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với logo cao cấp, phù hợp xu thế, được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thiết kế.
 • Logo sáng tạo, ý nghĩa, nổi bật với đường nét chỉn chu, tinh tế và độc nhất. Từng chi tiết, màu sắc đều được tinh chỉnh kỹ lưỡng, nâng tầm giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng và đối tác.
 • Thiết kế logo doanh nghiệp có khả năng tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau, từ in ấn đến các dạng truyền thông online & kỹ thuật số khác.
 • Được các chuyên gia tư vấn, định hướng trước, trong và sau khi thiết kế. Cũng như theo dõi, đồng hành, cùng bạn xây dựng, phát triển thương hiệu.
 • Yên tâm với thời gian sản xuất nhanh chóng, trả thiết kế đúng deadline. Có timeline theo dõi tiến độ.
 • Được hỗ trợ các giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu khác như: thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế marketing online, thiết kế website, tư vấn chiến lược thương hiệu, chụp ảnh sản phẩm, chăm sóc fanpage,…
 • Liên hệ các chuyên gia, nhận tư vấn 24/7 qua fanpage hoặc zalo.

Guru Design không chỉ mang đến cho bạn những thiết kế logo thương hiệu chất lượng cao mà còn đảm bảo sự hài lòng về thời gian và dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp
Guideline logo là gì?

Guideline Logo là quyển hướng dẫn sử dụng logo thương hiệu, bao gồm: các quy chuẩn về lưới tỉ lệ, mã màu sắc, logo trên nền màu, các lỗi thường gặp, mockup. Guideline sẽ Doanh nghiệp sử dụng logo nhận diện đúng cách, tăng tính nhận diện thương hiệu. 

Guru Design có báo cáo tiến độ công việc không?

Tất cả các dự án của Guru Design đều được triển khai theo deadline đã thống nhất với khách hàng. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ xây dựng bảng timeline để Doanh nghiệp nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

 

Gói thiết kế logo có bao gồm quyển Guideline không?

Có. Cả 3 gói thiết kế logo của Guru Design đều có Guideline hướng dẫn cách sử dụng logo và tiêu chuẩn màu sắc. Tuỳ từng gói thiết kế logo và Guideline sẽ có độ chi tiết khác nhau. Cụ thể:

 • Gói L1: Guideline tiêu chuẩn, cơ bản
 • Gói L2: Guideline chỉn chu, đầy đủ
 • Gói L3: Guideline cao cấp, chi tiết
Thời gian làm việc của Guru Design như thế nào?

Chúng tôi làm việc từThứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, từ 8:30 AM đến 5:30 PM cho đội ngũ thiết kế, sản xuất và kỹ thuật.

Đội ngũ tư vấn online sẽ làm việc 24/7 và bất kể thời gian nào trong ngày.

Tôi được chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế mà Doanh nghiệp chọn sẽ có số lần chỉnh sửa khác nhau. Trung bình, các gói dịch vụ của Guru Design được chỉnh sửa từ 3 cho đến Không giới hạn số lần chỉnh sửa.

Guru Design có những dịch vụ gì?

6 dịch vụ nổi bật nhất tại Guru Design:

 • Thiết kế bao bì
 • Thiết kế logo
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Vẽ tranh thương hiệu
 • Vẽ linh vật thương hiệu
 • Tư vấn thương hiệu

Để xem các dịch vụ chi tiết hơn bạn có thể click vào menu phía bên trên.

Guru Design có thiết kế trước khi thanh toán không?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi ký hợp đồng triển khai dự án, khách hàng tạm ứng trước 50% tổng chi phí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Sau đó, Guru Design bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm cho khách hàng.

Gói thiết kế logo có bao gồm ấn phẩm nhận diện không?

Mỗi gói thiết kế logo của Guru Design sẽ kèm ấn phẩm ưu đãi hoặc không. Dựa theo tính chất ngành nghề mà mỗi Doanh nghiệp sẽ chọn cho mình các hạng mục sản phẩm riêng, do đó Bộ nhận diện cũng khác nhau.

Doanh nghiệp có thể order thêm gói thiết kế nhận diện khác như:

 • Gói thiết kế nhận diện tiêu chuẩn
 • Gói thiết kế nhận diện online
 • Gói thiết kế nhận diện tại điểm bán

Liên hệ để nhận báo giá riêng theo yêu cầu.

Gói logo cao cấp L3 có những khác biệt gì?

Gói thiết kế logo L3 - Pro có nhiều mẫu nhất để Doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, gói Pro còn có những điểm nổi bật sau:

 • Guru Design nghiên cứu khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, tính cách thương hiệu, hình mẫu thương hiệu và đề xuất trước khi thiết kế.
 • Đường nét thiết kế cao cấp dựa trên tỉ lệ vàng, nhằm đảm bảo logo có hình dạng toàn vẹn chỉn chu nhất.
 • Màu sắc được chọn lựa dựa trên tính cách của thương hiệu sau đó được tinh chỉnh hệ màu tiêu chuẩn Pantone.
 • Font chữ được thiết kế riêng để mang nét cá tính riêng của doanh nghiệp.
 • Logo được test trên môi trường sử dụng thực tế, từ màu sắc, chất liệu, độ phân giải hiển thị trên màn hình, chất lượng in ấn...
 • Cam kết bản quyền và có thể sử dụng để đăng ký được bảo hộ nhãn hiệu 100%

 

Quy trình thanh toán thế nào?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi ký hợp đồng triển khai dự án, khách hàng tạm ứng trước 50% tổng chi phí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Sau đó, Guru Design bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm cho khách hàng.

Tôi nhận được bao nhiêu mẫu thiết kế?

Tùy vào gói dịch vụ mà số lượng mẫu thiết kế đưa ra ban đầu sẽ khác nhau. Trung bình gói thiết kế bao bì sẽ có 1-2 mẫu ban đầu, gói thiết kế logo từ 2-6 mẫu. Sau khi thiết kế các mẫu đầu tiên, Doanh nghiệp có thể chọn 1 mẫu hoặc nhiều mẫu theo quy định của gói để tiếp tục phát triển và tối ưu thêm (nếu cần).