Guru Design - Câu hỏi thường gặp
Về dịch vụ
Có chính sách giảm giá, khuyến mãi gì không?

Guru Design thường xuyên có những chính sách hỗ trợ, khuyến mãi theo từng thời gian và giai đoạn cụ thể. Để biết thêm chi tiết xin hãy liên hệ với đội ngũ Guru Design để kiểm tra tại thời điểm và nhu cầu hiện tại của bạn.

Địa chỉ của Guru Design ở đâu?

Văn phòng làm việc của chúng tôi có địa chỉ tại: Tầng 2, 3 - 47B Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi đến bạn có thể liên hệ trước số điện thoại: 090 492 1586 để được đón tiếp.

Tôi nhận được bao nhiêu mẫu thiết kế?

Tuy vào mỗi gói dịch vụ mà số lượng mẫu thiết kế sẽ là khác nhau.

Nhưng trung bình số lượng mẫu thiết kế ban đầu sẽ có khoảng từ 1 đến 2 mẫu. Cá biệt sẽ có những gói dịch cao cấp hơn sẽ có số lượng mẫu thiết kế vượt trội hơn. Sau khi có mẫu thiết kế, bạn có thể chọn một hoặc nhiều mẫu bất kỳ để tiếp tục phát triển và tối ưu tiếp.

Chính sách bảo hành như thế nào?
Tôi được tư vấn trực tiếp hay online?

Guru Design có đội ngũ tư vấn online qua Zalo, Messenger... liên tục 24/7. Ngoài ra nếu bạn ở Hà Nội và cần chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có thể cử chuyên gia gặp trực tiếp bạn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Guru Design có những dịch vụ gì?

Chúng tôi có tất cả 6 dịch vụ chính và trong đó có 19 dịch vụ chi tiết hơn. Và những dịch vụ chính như sau:

  • Thiết kế Logo - Nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm
  • Thiết kế hình ảnh cho Marketing Online
  • Thiết kế Website
  • Sản xuất Video Motion
  • Xây dựng chiến lược thương hiệu

Để xem các dịch vụ chi tiết hơn bạn có thể click vào menu phía bên trên.

Về quy trình
Guru Design có thiết kế trước khi thanh toán không?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi (ngoại trừ dịch vụ thiết kế website) đều thanh toán theo quy trình hai bước 50/50. Khi đặt hàng với chúng tôi bạn thanh toán trước 50% chi phí dự án sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế/sản xuất sản phẩm.

Guru Design có bảng báo cáo tiến độ công việc hàng ngày không?

Tùy vào từng dự án lớn hay nhỏ mà sẽ có hoặc không. Những dự án lớn như thiết kế Logo - Bộ nhận diện thương hiệu sẽ có quy trình riêng. Những dự án nhỏ thời gian dưới 3 ngày thì không có.

Quy trình thanh toán thế nào?

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thanh toán qua hai giai đoạn: Giai đoạn 1 khách hàng thanh toán đặt cọc trước 50% chi phí dự án. Sau khi kết thúc giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 50% còn lại. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói và bàn giao lại toàn bộ file gốc cùng tất cả các dữ liệu đi kèm.

Tôi được chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế mà bạn chọn sẽ có số lần chỉnh sửa khác nhau. Trung bình số lần chỉnh sửa cho các gói dịch vụ của Guru Design sẽ có số lần chỉnh sửa từ 3 cho đến Không giới hạn số lần chỉnh sửa.

Thời gian thiết kế mất bao lâu?

Tùy vào việc bạn sử dụng dịch vụ gì của chúng tôi sẽ có thời gian tương ứng, nhưng trung bình thời gian để thiết kế ra một sản phẩm dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc. (Không bao gồm thời gian chờ đợi feedback chỉnh sửa và Thứ 7 - Chủ Nhật).

Guru Design có kế hoạch làm việc không?

Trước khi bắt đầu dự án của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng timeline để bạn nắm được tiến độ công việc mỗi ngày.

Thời gian làm việc của Guru Design như thế nào?

Chúng tôi làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần từ 9:00 AM đến 18:00PM cho đội ngũ thiết kế, sản xuất và kỹ thuật. Đội ngũ tư vấn online sẽ làm việc 24/7 và bất kể thời gian nào trong ngày.

Quy trình thiết kế làm việc như thế nào?

Mỗi dịch vụ sẽ có một quy trình làm việc cụ thể và chi tiết, nhưng quy trình tổng sẽ như sau:

1. Trao đổi, tư vấn với khách hàng

2. Khách hàng chọn gói mong muốn

3. Thu thập thông tin, hình ảnh, dữ liệu của dự án từ khách hàng

4. Thiết kế

5. Gửi file thiết kế đầu tiên

6. Khách hàng gửi feedback (nếu có)

7. Đóng gói và bàn giao

Để cụ thể hơn cho từng gói dịch vụ, bạn kích vào menu trên cùng chọn "Dịch vụ/ dịch vụ mong muốn" trong trang dịch vụ sẽ có mô tả kỹ hơn về từng quy trình cụ thể.

Tôi nhận được bao nhiêu mẫu thiết kế?

Tuy vào mỗi gói dịch vụ mà số lượng mẫu thiết kế sẽ là khác nhau.

Nhưng trung bình số lượng mẫu thiết kế ban đầu sẽ có khoảng từ 1 đến 2 mẫu. Cá biệt sẽ có những gói dịch cao cấp hơn sẽ có số lượng mẫu thiết kế vượt trội hơn. Sau khi có mẫu thiết kế, bạn có thể chọn một hoặc nhiều mẫu bất kỳ để tiếp tục phát triển và tối ưu tiếp.