Guru Design - Chính sách
Chính sách
1. Chào mừng bạn đến với Guru Design

Cảm ơn bạn đã truy cập website này, xem các thông tin, bài viết, hình ảnh và các dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Tất cả dữ liệu được cung cấp bởi Guru Design Agency. Có trụ sở tại Số 47B, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Bằng việc truy cập website này bạn đang đồng ý với các điều khoản bên dưới đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

2. Giới thiệu về Guru Design Agency

Guru Design Agency là một đơn vị – Thiết kế logo nhận diện thương hiệu và bao bì cao cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo, thiết kế logo, thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website và sản xuất video motion.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, chuyên gia hình ảnh thương hiệu từ 8-15 năm kinh nghiệm.

Khách hàng của chúng tôi trải dài trên các ngành nghề, đặc biệt là các khách hàng ngành Hóa mỹ phẩm, bất động sản, thời trang, chuỗi café, sản phẩm tiêu dùng…

Các thiết kế của Guru Design mang đến cho khách hàng sự khách biệt hoàn toàn, chỉn chu và tinh tế đến từng chi tiết, cùng với dịch vụ bảo hành hậu mãi vô cùng dài sau khi thiết kế, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

3. Quyền sở hữu dữ liệu

Tất cả những thông tin, bài viết, hình ảnh, video (Sau đây được gọi là Tài nguyên) có trên website này đều thuộc sở hữu của Guru Design. Bạn không được phân phối khai thác thương mại những Tài nguyên này. Bạn cũng không được sử dụng những Tài nguyên này cho mục đích cá nhân.

Bất kỳ hình thức sử dụng Tài nguyên trên trang của chúng tôi mà không được sự cho phép của chúng tôi là hình thức vi phạm bản quyền.

4. Thông tin người dùng

Tất cả thông tin khách hàng để lại trên website của chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không sử dụng vào mục đích thương mại hay cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Trừ khi buộc phải cung cấp cho Cơ quan chức năng khi có yêu cầu.

Thông tin thu thập được sẽ được Guru Design sử dụng vào mục đích nội bộ như:

  • Sử dụng để xác nhận khi khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình khuyến mãi, quảng cáo dịch vụ của chúng tôi.
  • Cung cấp thông tin về dịch vụ của Guru Design bằng email
  • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ của Guru Design.
  • Dùng để liên lạc với khách hàng khi đang trong quá trình hợp tác, sản xuất, bảo hành.
  • Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng

Bằng việc điền vào form tư vấn liên hệ trên website của chúng tôi khách hàng đã đồng ý với chính sách cung cấp thông tin này.

5. Chính sách bảo hành/bảo trì

Guru Design có chính sách hỗ trợ, bảo hành 1 năm sau khi kết thúc hợp đồng và bàn giao sản phẩm, dịch vụ. Trong 12 tháng sau đó khách hàng được tư vấn miễn phí 24/24 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi xung quanh dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng được chỉnh sửa nội dung text hoặc thay đổi màu sắc không giới hạn.

Guru Design không chỉnh sửa họa tiết, bố cục, vị trí các đối tượng có trên thiết kế đó.

Tất cả các thắc mắc, các câu hỏi tư vấn sẽ được trả lời muộn nhất là 24h sau khi đội ngũ của chúng tôi nhận được qua các hình thức như: Zalo chat, Messenger Chat, Email, Điện thoại, tin nhắn di động.