Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giá tốt, đồng hành trọn đời - Guru Design

Guru Design sáng tạo bản sắc thương hiệu của bạn theo cách độc nhất. Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, 100% khách hàng bị “hút” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cơ hội cho bạn đột phá doanh số, bỏ xa các đối thủ trên thị trường.

 

bao-bi-chuyen-nghiep-giup-tang-doanh-so-kinh-doanh-hieu-qua

 

Vì sao cần công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp?

 

Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong marketing là không cần phải bàn cãi. Thiết kế bao bì bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vốn dĩ, khách hàng rất hay mua sắm theo cảm xúc. Họ chỉ quan tâm đến những gì khiến họ bị ấn tượng, yêu mến và thích thú. Cho dù chỉ là tình cờ lướt qua, nhưng cũng dễ bị thu hút bởi một mẫu bao bì độc, đẹp, lạ. Họ sẽ tò mò dừng lại để xem xét sản phẩm. 

Đây chính là bước đầu tiên giúp thương hiệu của bạn ghi dấu trong tâm trí khách hàng và bán được sản phẩm cho họ. Bởi vậy, khi sản phẩm của bạn đặt bên cạnh các sản phẩm cùng ngành khác, cần khiến cho nó trở nên nổi bật nhất.

Nhưng có một điều đáng buồn là hiện nay là nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn chưa ý thức được tầm quan trọng đó. Họ tự mình thiết kế, hoặc thuê những công ty thiết kế bao bì kém chuyên nghiệp. Rồi tung ra những mẫu bao bì không có sức hút, thiếu tính cạnh tranh. Kéo “dìm” chính sản phẩm của họ. Đó là lý do vì sao, chúng ta nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, cung cấp bởi một công ty uy tín, đáng tin cậy.

Tham khảo top 11 công ty thiết kế bao bì sản phẩm tốt nhất tại Hà Nội

 

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Guru Design

 

Chúng tôi là công ty thiết kế bao bì uy tín top 1 tại Hà Nội. Gồm đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu rõ tâm lý khách hàng cũng như nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng thị trường. Guru đảm bảo mang đến những dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng nhất và cam kết đồng hành trọn đời trên con đường kinh doanh của bạn.

 

 

Tại sao chọn Guru Design?

 

Đội ngũ thiết kế chất lượng: Lấy con người làm nền tảng, tại Guru tập hợp rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông. Không chỉ nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thiết kế thực tế cho rất nhiều Brands lớn, nhỏ, đa ngành nghề, cả trong và ngoài nước. Mà các thành viên team Guru còn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và kỹ năng, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trong ngành. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khác biệt: Tại Guru, chúng tôi quan niệm, bao bì sản phẩm không chỉ là một thiết kế. Nó còn là cái “hồn” của sản phẩm, là “tiếng nói” của thương hiệu. Một thiết kế bao bì cần là thành quả phối hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ, tính ứng dụng, tính độc đáo và tính xu hướng. 

Bởi vậy, Guru luôn nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm, doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu khách hàng… trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ thiết kế nào. Từ đó, ứng dụng để mang đến những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đây chính là điểm đặc biệt ở Guru Design, được các khách hàng đánh giá cực cao và vô cùng tin tưởng. 

 

mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

 

Sáng tạo và độc đáo: Bằng kinh nghiệm, tư duy, sự cảm thụ, Guru Design luôn tìm kiếm những ý tưởng thể hiện mới lạ, ý nghĩa và độc nhất. Kết hợp hài hòa để tạo ra các mẫu thiết kế bao bì cao cấp và phá cách. Vừa truyền tải được cái “hồn” của sản phẩm, vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tùy chỉnh và linh hoạt: Guru hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có đặc trưng nổi bật riêng và có những yêu cầu khác nhau khi thiết kế. Vì vậy, đội ngũ Guru luôn linh hoạt và tận tâm trong việc tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu. Đảm bảo mang đến những thiết kế hài lòng dành nhất cho bạn. 

Giá cả phù hợp: Guru Design cung cấp các gói dịch vụ thiết kế bao bì với báo giá rõ ràng, chi tiết, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp với thị trường chung. 

Đồng hành trọn đời: Khác với nhiều đơn vị, Guru Design không chỉ đơn thuần là một công ty thiết kế bao bì. Với định hướng trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, chung tay cùng bạn tạo nên sự khác biệt và kinh doanh bứt phá. 

 

guru-thiet-ke-bao-bi-bot-san-day-truong-phat

 

Lợi ích khi sử dụng bao bì thiết kế bởi Guru Design

 

Khi lựa chọn thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Guru Design, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận về tới 7 giá trị nổi bật:

  • Thiết kế được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp trong ngành. Giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.
  • Luôn luôn chỉn chu, sáng tạo, mang đến sự cao cấp, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.
  • Thiết kế khác biệt, độc đáo, để sản phẩm tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thu hút khách hàng mục tiêu, nổi bật hơn đối thủ và gia tăng doanh số bán hàng..
  • Được các chuyên gia tư vấn, định hướng trước, trong và sau khi thiết kế. Cũng như tiếp tục đồng hành theo dõi, hỗ trợ các quá trình vận hành và phát triển sản phẩm.
  • Quy trình thiết kế rõ ràng, nhanh chóng, đúng deadline.
  • Sẵn sàng tư vấn mọi lúc, kể cả ngoài giờ 24/7.
  • Tư vấn in ấn sau thiết kế để hoàn thiện được mẫu bao bì chất lượng nhất.

 

packaging design process

 

Báo giá thiết kế bao bì tại Guru Design 

 

Trên thực tế, bảng giá thiết kế bao bì sẽ khác nhau tùy vào các công ty. Bởi lẽ, sẽ có sự chênh lệch về tay nghề, trình độ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện. Cũng như tùy vào mong muốn, yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Đến với Guru Design, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác. Chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy, cùng với nhiều lợi ích thiết thực khác. Nhưng lại ở mức giá vô cùng phù hợp, cạnh tranh.

Xem báo giá mới nhất về 2 gói thiết kế bao bì sản phẩm cơ bản tại Guru Design

Gói P1 Advance: Cung cấp mẫu bao bì đẹp với bố cục chuẩn, màu sắc ấn tượng, có nét riêng độc đáo để phát triển sản phẩm. Giúp tăng doanh thu và định hình thương hiệu.

Gói P2 Pro: Cung cấp mẫu bao bì sản phẩm cao cấp, tinh tế, khác biệt hẳn so với đối thủ cạnh tranh. Thể hiện sự vượt trội đứng đầu trong ngành.

 

 

Liên hệ ngay để trải nghiệm sự khác biệt và thành công trong chiến lược marketing cùng Guru Design – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín và đồng hành trọn đời cùng doanh nghiệp của bạn.